PewDieDie đã mất danh hiệu “ông hoàng YouTube” nắm giữ từ 2013

Đăng lúc 14:50 - 20/03/2019

PewDieDie, ngôi sao YouTube tên thật là Felix Kjellberg, không còn là chủ sở hữu kênh YouTube nhiều người theo dõi nhất thế giới.  

PewDieDie đã mất danh hiệu “ông hoàng YouTube” nắm giữ từ 2013 - 1

PewDieDie

Danh hiệu của PewDieDie đã bị tước đoạt bởi T-Series, công ty Bollywood nổi tiếng với các video ca nhạc xa hoa. T-Series đe dọa vị trí của PewDieDie từ vài tháng trước và vào ngày 18/3, họ bứt phá để vượt qua PewDieDie trong hơn 2 tiếng. Mỗi kênh đều có gần 90 triệu người theo dõi song T-Series đang có nhiều hơn nam streamer khoảng 50.000.

Ngay sau khi bị cướp ngôi, PewDieDie retweet một lời kêu gọi mọi người đăng ký kênh của mình. PewDieDie lên chiến dịch duy trì vị trí số 1 mà mình giữ từ năm 2013. Một số ngôi sao YouTube khác tập hợp để hỗ trợ anh. Tháng trước, anh còn mời cả CEO Tesla Elon Musk tham gia chương trình của mình.

Tuy nhiên, chiến dịch trở nên tai tiếng sau khi có báo cáo cho rằng tay súng đứng sau vụ tàn sát tại hai nhà thờ Hồi giáo ở Christchurch, New Zealand hôm 15/3 đã hô to “đăng ký kênh PewDieDie” trong suốt cuộc tấn công. Trên Twitter, PewDieDie bày tỏ anh cảm thấy “phát bệnh khi kẻ này nhắc tên”.

 
Nguồn tin : Báo 24h.com.vn
Bạn nên xem
Scroll