Lý do khiến Trường Giang nói Hari Won "không phải con người"

Đăng lúc 14:42 - 06/03/2019

Trường Giang tiếp tục "cạnh khóe" vợ Trấn Thành khi cùng tham gia TV Show.  

Lý do khiến Trường Giang nói Hari Won "không phải con người" - 1

Sau ồn ào mâu thuẫn dẫn tới việc Hari Won bỏ dẫn chương trình, Trường Giang và bà xã Trấn Thành mới đây lại tái ngộ trong TV Show "Siêu bất ngờ". Trong tập phát sóng vừa qua, cặp đôi này tiếp tục mang đến cho người xem những phần tương tác hài hước, nhưng cũng có khoảnh khắc khiến các khách mời "toát mồ hôi".

Theo quy định của chương trình, sau phần giới thiệu dàn khách mời, Trường Giang và Hari Won phải đọc cả luật chơi. Phần nội dung khá phức tạp và dài dòng này được giao cho Hari Won. Nữ ca sỹ người Hàn đã nhanh chóng hoàn thành nó theo cách mau lẹ nhất có thể.

Cô đọc liền một mạch rất nhanh: "Luật chơi như sau. Chương trình này là cuộc thi thử tài phán đoán của người chơi. Tại ba vòng đầu tiên, các bạn phải xoay lưng lại sân khấu và tài năng của chúng tôi sẽ xuất hiện. Nếu các bạn đoán tài năng thật thì quay lại sân khấu còn không thì thôi".

Trường Giang xen vào giải thích rõ thêm về luật chơi: "Trong trường hợp tài năng là thật mà các bạn quay lại thì đúng, còn nếu tài năng là giả mà quay lại thì các bạn sẽ dính bột. Chỉ những người quay lại mới được nhìn diễn biến trên sân khấu, những người không quay lại sẽ không được nhìn, về nhà xem lại tivi vào lúc…".

 

Ngay khi Trường Giang đang định nói thì Hari Won đột ngột chen ngang với tốc độ âm thanh cực kì nhanh, không hề vấp váp: "20 giờ 30 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh...".

Khi Trường Giang còn bất ngờ chưa kịp phản ứng, khách mời Baggio thốt lên: "Giống như cái nút bấm vậy".

Bị đồng nghiệp "ngáng họng", Trường Giang cũng quay sang trêu đùa: "Hari Won giống như bộ máy vậy, bấm thì nói, không bấm thì thôi, tới giờ cho ăn thì ăn, cho ngủ thì ngủ. Hari Won không phải con người".

Hari Won nghe thấy vậy liền thay đổi sắc mặt và tỏ vẻ bất ngờ trước cách dùng từ khá suồng sã của Trường Giang: "Cái gì vậy anh?".

Lý do khiến Trường Giang nói Hari Won "không phải con người" - 2

Tuy nhiên, sau màn trêu ghẹo này, ông xã Nhã Phương dường như vẫn chưa chịu "buông tha" cho nữ MC người Hàn. Trong phần trò chuyện về nghệ nhân có thể điêu khắc lên mọi loại vỏ trứng, Trường Giang tiếp tục tỏ thái độ "coi thường" khả năng hoa tay khéo léo của Hari Won.

Cụ thể, trong chương trình, nghệ nhân điêu khắc trứng chia sẻ rằng ông từng làm suốt 4 năm mới hoàn thiện 1 quả trứng trống đồng đà điểu. Theo ông, nhanh không phải hay, "không làm nhanh được, nhanh mà hỏng một đường thôi cũng phải bỏ hết vỏ trứng đi".

Nghệ nhân cũng tiết lộ từng có nhiều người hỏi ông cách làm và được hướng dẫn tỉ mỉ qua điện thoại, qua mail. Nghệ nhân thậm chí còn sẵn sàng mua 10 bộ máy tặng nếu ở vùng sâu vùng xa không có máy khắc. Thế nhưng, ông chỉ yêu cầu làm xong một vỏ trứng thì gửi hình chụp lại mà tới bây giờ chưa nhận được cái ảnh nào.

Sau đó, trước ánh mắt thán phục của nhiều người, người nghệ nhân này đã trực tiếp điêu khắc trứng đà điểu ngay trên sân khấu. Hari Won thốt lên: "Nhìn thôi cũng đã thấy khó rồi".

 

Lý do khiến Trường Giang nói Hari Won "không phải con người" - 3
 

 

Khi bị Trường Giang hỏi: "Đưa cho em làm thì sao?", Hari Won trả lời: "Mấy cái này em thích làm lắm. Những gì liên quan tới tay là em thích làm cực kỳ".

Tuy nhiên, danh hài xứ Quảng lập tức thổ lộ sự không tin tưởng về khả năng khéo tay của Hari Won: "Thật không?". Hari Won khi bị hoài nghi, liền vội vã củng cố thêm rằng: "Thật, thêu thùa này nọ em đều biết". Tuy nhiên, Trường Giang vẫn không mấy chú ý tới lời nói của cô.

 
Nguồn tin : Báo 24h.com.vn
Bạn nên xem
Scroll