“Sa hoàng” MMA tái xuất: 35 giây 2 cú đấm “trái đất ngừng quay”

Đăng lúc 9:35 - 29/01/2019

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại MMA nước Nga có lần trở lại sàn đấu không hề dễ dàng.

Fedor Emelianenko siêu võ sỹ 42 tuổi từng được người ta mệnh danh là "Sa hoàng MMA" của nước Nga khi trở thành nhà vô địch hạng nặng MMA và bảo vệ nó trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên không ai chống lại được quy luật thời gian và Fedor cũng nằm trong số đó, dù vẫn còn khát khao thi đấu song nhiều trận đấu ông rơi vào trạng thái "lực bất tòng tâm".

“Sa hoàng” MMA tái xuất: 35 giây 2 cú đấm “trái đất ngừng quay” - 1

Fedor nhận trận thua thứ 6 trong sự nghiệp

Ở tuổi 42 ông tranh đai vô địch hạng nặng với Ryan Bader ở sự kiện Bellator 214 diễn ra vào hôm 27/1 tại Mỹ nhưng đã thất bại. Sau 20 giây thăm dò đối phương, Ryan Bader bất ngờ lao vào bằng một cú móc trái trúng cằm Fedor Emelianenko trước khi xông tới bồi thêm 1 cú khiến huyền thoại Nga đau đớn không thể chơi tiếp. Trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 35 giây.

Có lẽ Fedor vẫn còn nhiệt huyết thi đấu nhưng chỉ có từng ấy thôi là chưa đủ để ông tìm lại ánh hào quang ở hạng nặng võ tổng hợp. Cả sự nghiệp, Fedor đã chơi 45 trận, trong đó có 38 chiến thắng và 14 lần knock-out đối thủ. Ông chỉ có 6 trận thua nhưng 2 trong số đó đến ở 2 năm vừa qua.

“Sa hoàng” MMA tái xuất: 35 giây 2 cú đấm “trái đất ngừng quay” - 2

Lỡ cơ hội trở thành vua hạng nặng Bellator

 

“Sa hoàng” MMA tái xuất: 35 giây 2 cú đấm “trái đất ngừng quay” - 3
  

Ryan Bader quá mạnh

Nguồn tin : Báo 24h.com.vn
Bạn nên xem
Scroll